0934541125

Lễ công bố trang phục thi đấu 2021 cho các đội tuyển bóng đá quốc gia

Sáng 18/1/2021, tại Trụ sở Liên đoàn BĐVN đã diễn ra lễ công bố trang phục năm 2021 các đội tuyển Bóng đá quốc gia. Tới dự sự kiện có đại diện: Liên đoàn BĐVN, Công ty VPF, Tập đoàn Grand Sport – Nhà tài trợ trang phục và thiết bị tập luyện, thi đấu cho các ĐTQG, HLV trưởng và các cầu thủ đội tuyển nam, nữ quốc gia cùng đông đảo phóng viên báo chí.

Phát biểu tại Lễ công bố, Tổng thư ký Liên đoàn BĐVN Lê Hoài Anh đánh giá cao sự hợp tác của Grand Sport trên cương vị là nhà tài trợ trang phục và trang thiết bị tập luyện trong nhiều năm qua; đồng thời tin tưởng sự hợp tác này sẽ góp phần giúp các đội tuyển được hưởng những điều kiện thuận lợi nhất trong công tác tập luyện cũng như thi đấu, đặc biệt vào thời điểm BĐVN đang chuẩn bị cho những mục tiêu lớn trong năm 2021.

Tổng thư ký Liên đoàn BĐVN Lê Hoài Anh (bên trái) và đại diện Grand Sport tại lễ công bố trang phục năm 2021 các đội tuyển Bóng đá quốc gia

Liên đoàn BĐVN hy vọng trang phục thi đấu phiên bản 2021 mang nhiều thông điệp về niềm tin và đong đầy tình cảm của NHM được Grand Sport cung cấp, các đội tuyển sẽ thi đấu tự tin hơn, hiệu quả hơn để giành những thành tích tốt nhất tại các giải đấu sắp tới. Nhân sự kiện này Liên đoàn BĐVN cũng mong rằng NHM bóng đá nước nhà và các cơ quan báo chí truyền thông tiếp tục ủng hộ nhiệt tình cho các đội tuyển quốc gia. Về phía mình, Liên đoàn BĐVN sẽ tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất để các ĐTQG thi đấu và đạt các mục tiêu đặt ra, đáp ứng được sự kỳ vọng của NHM, của nhà tài trợ. Chia sẻ tại buổi lễ, đại diện Grand Sport tại Việt Nam- ông Trần Thành Trung nhấn mạnh: Được đồng hành cùng BĐVN nói chung và các đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam nói riêng là niềm tự hào và trách nhiệm lớn đối với Grand Sport.

Các cầu thủ đội tuyển nam, nữ quốc gia trong trang phục mới

Là thương hiệu hàng đầu khu vực và châu Á, đặc biệt trong lĩnh vực bóng đá, Grand Sport luôn nỗ lực và kiên định với mục tiêu cung cấp những sản phẩm bóng đá cao cấp và thiết kế ấn tượng. Thông qua việc cung cấp những sản phẩm cap cấp cũng như thiết kế vượt trội, Grand Sport hy vọng với bộ trang phục mới này các ĐTQG sẽ gặp nhiều may mắn và tiếp tục gặt hái thêm nhiều thành công trên chặng đường chinh phục những đỉnh cao tại đấu trường khu vực và châu lục. Màu áo thi đấu của ĐTVN năm 2021 lấy cảm hứng thiết kế bắt nguồn từ hình ảnh “ngôi sao trên ngực áo” và hình ảnh của “sự lan tỏa”. Theo đó, hình ảnh ngôi sao đại diện cho ý chí kiên cường và tinh thần đoàn kết của dân tộc, cho cầu thủ và hàng triệu NHM đội tuyển quốc gia Việt Nam. Hình ảnh của “sự lan tỏa” là hình ảnh của hàng triệu NHM tự hào khoác trên mình chiếc áo thi đấu của ĐTQG Việt Nam tràn xuống đường cùng nhau hòa mình vào niềm vui tột cùng của chiến thắng.

Ngoài thiết kế ấn tượng, công nghệ dệt vi sợi họa tiết hoa văn đây cũng là công nghệ tiên tiến nhất từng được Grand Sport sử dụng với những tính năng hỗ trợ tối đa cho các cầu thủ khi thi đấu: thoáng khí, trọng lượng nhẹ và thấm hút mồ hôi tốt. Các chi tiết khác như Cờ Việt Nam với công nghệ in 3D , huy hiệu chiến binh trên cổ áo, dải thoát khi là những điểm nổi bật mà không một sản phẩm dành riêng cho bóng đá nào có tại Việt Nam.

PV

Trả lời