0934541125

Câu lạc bộ Viettel có logo mới ở V.League 2021

Co-Viettel-FC

Trước khi V.League 2021 trở lại sau dịch COVID-19, câu lạc bộ Viettel đã công bố logo mới.

Ngày 5.3, Trung tâm Thể thao Viettel đã chính thức công bố logo mới là biểu tượng về sự cộng hưởng các giá trị và khát vọng của đội bóng.

Việc sử dụng cách điệu hình ảnh cành tùng (hình ảnh quen thuộc trong quân hiệu của Quân đội Nhân dân Việt Nam) để khẳng định nguồn gốc của đội bóng Viettel từ Quân đội, khẳng định chất lính là bản sắc riêng của các cầu thủ Viettel. 2 ngôi sao tượng trưng mục tiêu của đội bóng Viettel: Vì sự phát triển của bóng đá Việt Nam và vì người hâm mộ.

Bùi Tiến Dũng và Quế Ngọc Hải bên lá cờ có logo mới của Viettel. Ảnh: Thu Hà

Bùi Tiến Dũng và Quế Ngọc Hải bên lá cờ có logo mới của Viettel. Ảnh: Thu Hà

Hệ thống các vòng tròn chuyển động theo từng lớp: Tạo khối sức mạnh cộng hưởng, kết nối, đoàn kết. Hình quả bóng tại khu vực hình ảnh trung tâm tạo thành khối thống nhất như quyết tâm và nỗ lực không ngừng đội bóng Viettel.

Sắc đỏ trắng sử dụng trong logo của Viettel cũng chính là màu trang phục truyền thống của đội bóng áo lính, là sắc màu chủ đạo trong nhận diện thương hiệu mới của Viettel, thể hiện sự trẻ trung, nguồn năng lượng mới góp vào bức tranh sắc màu của bóng đá Việt Nam.

Thượng tá Đỗ Mạnh Dũng – Giám đốc Trung tâm Thể thao Viettel – cho biết: “Logo Viettel được công bố khi V.League chuẩn bị trở lại sau thời gian gián đoạn vì dịch bệnh. Đây là một niềm hạnh phúc của chúng tôi khi quay trở lại thi đấu. Tôi tin người hâm mộ cũng đang mong chờ điều này, một logo mới, một hình ảnh mới của Viettel”.

Đội trưởng Bùi Tiến Dũng nói: “Mỗi khi ra sân, nhìn về phía những lá cờ mang logo của đội, chúng tôi sẽ càng có thêm sức mạnh và động lực. Bởi ở đó chính là biểu tượng sức mạnh của những cầu thủ áo lính, của tinh thần cộng hưởng và mục tiêu của đội bóng: Chúng tôi nỗ lực vì sự phát triển của bóng đá Việt Nam và vì người hâm mộ”.

Viettel hiện là đương kim vô địch của V.League. Ở mùa giải này, họ đã trải qua 2 trận đấu đầu tiên với 1 trận thắng và 1 trận hoà. Mục tiêu của Viettel là bảo vệ thành công chức vô địch V.League.

Ngày 14.3, Viettel sẽ có trận đấu bù vòng 3 với Bình Dương trên sân Hàng Đẫy. Họ sẽ phải chơi 8 trận ở V.League 2021 (từ vòng 3 đến vòng 10) và sau vòng 10 sẽ sang Thái Lan thi đấu AFC Champions League (từ ngày 22.4 đến ngày 7.5).

Viettel sẽ có 6 trận đấu tập trung tại AFC Champions League gặp BG Pathum United (Thái Lan), Ulsan Hyundai (Hàn Quốc) và đội thắng ở vòng play-off.

Trả lời